YouTube Premium là gì? tất cả mất tầm giá không? chắc là làm cho được phần đa gì?YouTube Premium chính là dịch vụ trả phí trên YouTube. gắng YouTube Premium hiểu cụ thể chi tiết hơn là gì? hình thức dịch vụ này bán phần đa gì sáng tạo cho mình nhưng mức phí tổn của YouTube Premium hiện tại là bao nhiêu? bài viết bên dưới đây sẽ lời giải tính năng này.
YouTube Premium là gì?
YouTube Premium (trước đây gọi là Youtube Red) được chào làng căn cứ vào nền tảng các dịch vụ thuở đầu được công bố vào tháng 11 năm năm trước dưới dạng âm nhạc Key, chỉ cung cấp các video nhạc & nhạc chưa gồm cho biết từ cụm trên YouTube and Google Play music.

Youtube Premium

Khác mang Spotify hay táo bị cắn dở music, YouTube Premium chẳng hề chính là nền tảng phát nhạc chuyên để dùng. cố vào ấy, nó giúp cải tổ trải nghiệm tổ ấm xem YouTube không bị thông báo làm phiền.

2Phí đăng ký dịch vụ Youtube Premium là bao nhiêu?
giá thành các dịch vụ gói điều đơn giản của YouTube Premium hiện có giá 12 USD/tháng. người dùng cũng có thể đăng ký gói nhà bạn mang túi tiền 18+ USD/tháng and cho phép nhà bạn bài luận quyền truy cập mang 5 con khác trong thành viên gia đình.

Bảng Báo Giá dịch vụ Youtube Premium

Đối mang quý khách là sinh viên, mức tổn phí được sút xuống chỉ với 7 USD/tháng nếu ý muốn đăng ký hình thức này (cần xác định tính trạng sinh cục mỗi năm một lần).

mang đến thời điểm hiện tại dịch vụ này còn chưa phân phối ở thị trường toàn nước.

Để đăng cam kết các dịch vụ YouTube Premium:
- Truy cập https://www.youtube.com/red thuộc máy tính hoặc trên điện thoại

- Đăng nhập vào tài khoản Google bạn muốn đăng cam kết

- nhấn vào sử dụng thử miễn phí hoặc nhấp vào mua YouTube Red.

- lựa chọn cách làm thanh toán bạn muốn sử dụng hoặc thêm cách làm thanh toán mới.

- nhấn vào cài đặt & thanh toán để hoàn tất chuyển giao dịch.
3Bạn được gì khi thực hiện YouTube Premium?
YouTube Originals
Nếu người dùng sử dụng gói Premium, chúng ta sẽ có quyền truy cập vào đầy đủ văn bản của kênh YouTube Originals.

Youtube Originals

cụm bộ trong số chính là sản phẩm của không ít YouTuber tên tuổi như Poppy, PewDiePie and bạn bè Paul. có thể kể cho đến bây giờ là cỗ truyện có tiếng nhất Cobra Kai, phần tiếp theo của The Karate Kid cũng đã được công bố trong kênh này.

Xóa cụm cho biết khỏi video clip
Đăng ký YouTube Premium, YouTube sẽ xóa tất cả quảng cáo khỏi Clip. tính năng này bao gồm cả quảng cáo biểu ngữ và làm mọi người biết video clip (trên cả máy tính hoặc các loại thiết bị di động) and mở rộng sang vận dụng YouTube âm nhạc.

Gỡ cụm quảng cáo

Xem Clip and nghe nhạc ngoại đường
khách hàng dường như thiết lập xuống Clip (và số đông danh sách phát) để xem ngoại tuyến sở hữu YouTube Premium. 1 bản lĩnh cực kỳ bổ ích cho những chuyến bay máy bay (hoặc ở những khu vực kết nối mạng yếu).

Xem vieo và phát nhạc ngoại tuyến đường

quý khách cũng cần dung lượng trống bên trên thiết bị của bản thân mình, dẫu vậy sở hữu xuống các bài bác hát qua YouTube âm thanh ráng bởi vì ứng dụng YouTube mặc định sẽ giảm thiểu dung lượng file ở một mức nào đấy.

Phát nhạc ngay cả khi khóa nền game
có đăng cam kết YouTube Premium, chúng ta có thể khóa điện thoại của bản thân mình (hoặc chuyển qua một ứng dụng khác) & video clip sẽ kéo dài phát ở chính sách nền.

Action phát nhạc ở hình thức nền

tuấn kiệt hữu ích này hoạt động trong cả áp dụng YouTube và áp dụng YouTube music.

cần dùng bình thường Play âm thanh và YouTube âm thanh Premium
YouTube Premium bao gồm tất cả YouTube âm nhạc Premium and Play music (vừa được đổi khác thành Youtube âm nhạc trong năm nay).

dùng thông thường YouTube âm nhạc

chính vì vậy, đăng cam kết Premium cũng sẽ giúp quý khách truy cập YouTube music Premium được hỗ trợ cung cấp phát nhạc ở hình thức nền bên trên các loại thiết bị di động, xem ngoại tuyến and phát lại chưa có thông báo.

Tạm kết
Từ phần đông hào kiệt và mức tầm giá kể bên trên, người dùng liệu tất cả nên đăng cam kết gói hình thức dịch vụ YouTube Premium? đặc điểm này phụ thuộc vào bao gồm cần phải có của mỗi mình.

Đối sở hữu hầu hết ai đã cảm nhận ưng ý với nhiều ứng dụng chuyên phát nhạc Spotify hoặc táo Apple âm nhạc thì chắc hẳn rằng không cần thiết để đăng cam kết thêm YouTube Premium nữa.

tuy vậy sở hữu đều ai yêu mếm phần nhiều chất lượng nội dung sản phẩm hiếm cơ mà gói dịch vụ này đến and cách đăng ký youtube premium giá rẻ ước ao loại trừ nhiều thông báo phiền toái khi sử dụng YouTube thì YouTube Premium đông đảo xứng đáng để trải nghiệm.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “YouTube Premium là gì? tất cả mất tầm giá không? chắc là làm cho được phần đa gì?”

Leave a Reply

Gravatar